TẤT NIÊN 2023 – KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY BIẾN ĐỘNG, THÀNH CÔNG CỦA ĐÔNG DƯƠNG SÀI GÒN

Facebook
LinkedIn
WhatsApp
Email
Print

Mục lục

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những bước đi quan trọng và những cột mốc đáng nhớ của Công ty Đông Dương Sài Gòn trong năm 2023, một năm đầy biến động, khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui và hạnh phúc.
 
 

Buổi Tiệc Tất Niên 2023 – Thời Khắc Đáng Nhớ

 
Vào chiều ngày 27/01/2024, tại nhà máy Công ty Đông Dương Sài Gòn, Buổi Tất Niên đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của cán bộ nhân viên từ mọi bộ phận. Buổi tiệc không chỉ là dịp tổng kết thành công mà còn là cơ hội để tôn vinh những người xuất sắc, những chiến binh thầm lặng góp phần vào sự phồn thịnh của công ty.
 
 
Trong không khí ấm cúng và trang trọng, “Đại Tiệc Tất Niên 2023” đã tôn vinh những cá nhân nổi bật, những người đã dành nhiều năm cho sự phồn thịnh của Đông Dương Sài Gòn. Điểm đặc sắc nhất là phần bốc thăm may mắn, với những phần thưởng giá trị đã tạo nên niềm hân hoan và phấn khởi cho mọi người.
 
 
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Đông Dương Sài Gòn gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Nhân Viên và những người thân yêu, bạn bè, đối tác. Chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Cảm ơn sự đồng hành của toàn bộ đội ngũ trong hành trình phát triển, và chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thành công mới!

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
WhatsApp
Email
Print
INDOCHINA SAIGON

INDOCHINA SAIGON

Để lại bình luận - Thắc mắc của bạn

Trả lời