Hiển thị tất cả 20 kết quả

Màng nhôm thực phẩm

Chủ sở hữu các thương hiệu màng nhôm thực phẩm Kokusai, Las Palms, Moriitalia, Annapurna; cung cấp trực tiếp cho Bách Hoá Xanh, siêu thị và hàng ngàn nhà PP – Cửa hàng nhỏ, vừa và lớn trên toàn quốc. Liên hệ Đông Dương Sài Gòn để nhận được chính sách giá tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Chế biến các món nướng tiện dụng hơn và sạch sẽ hơn, đó chính là công dụng và mong muốn khi chúng tôi cho ra đời màng nhôm thực phẩm.

Là vật dụng cực kì hữu dụng giúp bạn trong việc nướng thực phẩm. Với chất liệu nhôm lá mỏng có tính dẫn nhiệt cao, dễ dàng tạo hình, bạn có thể bọc, gói thực phẩm khi nướng để làm thực phẩm chín nhanh, đều, giòn hơn, giữ nguyên hương vị thơm ngon và bảo đảm vệ sinh. Khổ giấy đủ rộng để bọc thịt, cá, sườn… khi nướng trên bếp than, bếp gas hay lò nướng.

Giấy Chống Dính

Giấy chống dính hay còn gọi Giấy nến (Parchment Paper), Giấy sáp (Baking Paper) là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bánh….

Túi Đựng Thực Phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ…

Màng Bọc Thực Phẩm

Nếu tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, chất lượng thì Màng bọc thực phẩm LasPalms chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp màng trong suốt,..

Trang Chia Sẻ