Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Giấy chống dính

Tìm hiểu về danh mục Giấy chống dính

Giấy chống dính hay còn gọi Giấy nến (Parchment Paper), Giấy sáp (Baking Paper) là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bánh. Loại giấy này được tráng bằng một lớp silicon chống chính, đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao (lên tới 250 độ C) nên bạn có thể sử dụng chúng trong lò nướng mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Giấy chống dính thường được sử dụng rất nhiều trong nhà bếp, không chỉ làm bánh mà còn trong nấu ăn. Ngoài công dụng chống dính, loại giấy này được sử dụng để bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn. Đối với các loại bánh nướng dùng đến khuôn và cần chống dính, người ta thường cắt giấy nến để bọc quanh thành khuôn bánh hoặc lót dưới đáy khuôn.

Là loại giấy được phủ một lớp silicone chống dính hai mặt dùng để gói bánh kẹo, thực phẩm; chống dính dầu mỡ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn rửa; hấp thực phẩm như bánh bao, há cảo cực tiện lơi; giữ vệ sinh, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao và có thể tái sử dụng. Đặc biệt, giấy chống dính có thể dùng được trong lò vi sóng, giúp bạn xử lý mọi quá trình nấu nướng một cách tối ưu và hiện đại nhất.