Hiển thị tất cả 7 kết quả

Túi Zipper

Bạn biết không, túi zipper có rất nhiều công dụng hữu ích mà bạn chưa khám phá hết. Với một chiếc túi nhỏ nhưng đa dạng chức năng giúp bạn bảo quản thức ăn, trái cây, nước ép, áo quần, mỹ phẩm, vật dụng cá nhân, trang sức phụ kiện, thuốc… Thật dễ dàng, tiện dụng khi lưu giữ tốt tất cả mọi nhu cầu của bạn.

Được mệnh danh là một chiếc túi đa công dụng, túi zipper sử dụng nguyên liệu nhựa PE màu trắng trong suốt- giúp cho thực phẩm, vật dụng trong túi nhìn bắt mắt hơn; với tính chất vốn có là không cho khí và nước thấm qua, do đó, túi zipper bảo quản thực phẩm, đồ dùng, vật phẩm cá nhân.. cực tốt và hiệu quả.

Giấy Chống Dính

Giấy chống dính hay còn gọi Giấy nến (Parchment Paper), Giấy sáp (Baking Paper) là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bánh…

Túi Đựng Thực Phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ…

Màng Bọc Thực Phẩm

Nếu tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, chất lượng thì Màng bọc thực phẩm LasPalms chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp màng trong suốt,..

Trang Chia Sẻ