Showing 1–50 of 56 results

Màng bọc thực phẩm

Nếu tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, chất lượng thì Màng bọc thực phẩm LasPalms chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp màng trong suốt, bạn sẽ thấy thực phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn, tăng tính thẩm mỹ hơn, hơn nữa còn đảm bảo được an toàn khi dùng.

Với màu trong suốt giúp cho thức ăn trông đẹp mắt hơn; độ dẻo dai, chống bám hơi nước và chịu lạnh tốt, Laspalms chính là công cụ hữu ích giúp giữ tươi thực phẩm, bảo quản thực phẩm với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình khỏi những tác nhân gây bệnh khác.

Màng Nhôm Thực Phẩm

Chế biến các món nướng tiện dụng hơn và  sạch sẽ hơn, đó chính là công dụng và mong muốn khi chúng tôi cho ra đời màng nhôm thực phẩm.

Túi Đựng Thực Phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói
mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ…

Túi Zipper

Bạn biết không, túi zipper có rất nhiều công dụng hữu ích mà bạn chưa khám phá hết. Với một chiếc túi nhỏ nhưng đa dạng chức năng giúp bạn bảo quản thức ăn, trái cây, nước ép, áo quần, mỹ phẩm, vật dụng cá nhân, trang sức phụ kiện, thuốc… Thật dễ dàng, tiện dụng khi lưu giữ…

Trang Chia Sẻ