Hiển thị tất cả 14 kết quả

Giấy chống dính

Giấy chống dính hay còn gọi Giấy nến (Parchment Paper), Giấy sáp (Baking Paper) là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bánh. Loại giấy này được tráng bằng một lớp silicon chống chính, đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao (lên tới 250 độ C) nên bạn có thể sử dụng chúng trong lò nướng mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Giấy chống dính thường được sử dụng rất nhiều trong nhà bếp, không chỉ làm bánh mà còn trong nấu ăn. Ngoài công dụng chống dính, loại giấy này được sử dụng để bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn. Đối với các loại bánh nướng dùng đến khuôn và cần chống dính, người ta thường cắt giấy nến để bọc quanh thành khuôn bánh hoặc lót dưới đáy khuôn.

Là loại giấy được phủ một lớp silicone chống dính hai mặt dùng để gói bánh kẹo, thực phẩm; chống dính dầu mỡ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn rửa; hấp thực phẩm như bánh bao, há cảo cực tiện lơi; giữ vệ sinh, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao và có thể tái sử dụng. Đặc biệt, giấy chống dính có thể dùng được trong lò vi sóng, giúp bạn xử lý mọi quá trình nấu nướng một cách tối ưu và hiện đại nhất.

Màng Nhôm Thực Phẩm

Chế biến các món nướng tiện dụng hơn và sạch sẽ hơn, đó chính là công dụng và mong muốn khi chúng tôi cho ra đời màng nhôm thực phẩm.

Túi Đựng Thực Phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ…

Màng Bọc Thực Phẩm

Nếu tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, chất lượng thì Màng bọc thực phẩm LasPalms chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp màng trong suốt,..

Trang Chia Sẻ