Showing all 19 results

Túi đựng thực phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ, do vậy sẽ gọn gàng hơn, bảo quản tốt hơn.

Dùng túi để đựng các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ… giúp cho thực phẩm được giữ độ tươi lâu hơn.. Cụ thể, thành phần không chứa chlorine và bất kỳ chất phụ gia độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Túi Zipper

Bạn biết không, túi zipper có rất nhiều công dụng hữu ích mà bạn chưa khám phá hết. Với một chiếc túi nhỏ nhưng đa dạng chức năng giúp bạn bảo quản thức ăn,…

Túi Đựng Thực Phẩm

Rằng chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để lưu giữ và bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy, với Túi đựng thực phẩm, bạn có thể phân loại, đóng gói mỗi một loại thực phẩm khác nhau vào những túi nhỏ khác nhau; thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, ghi nhớ…

Màng Bọc Thực Phẩm

Nếu tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, chất lượng thì Màng bọc thực phẩm LasPalms chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp màng trong suốt,..

Trang Chia Sẻ